Đăng nhập để chụp ảnh, lưu trữ trên cloud và chia sẻ kỷ niệm với bạn bè đã xác nhận kết bạn
Ảnh và dữ liệu chi tiêu sẽ được tự động sao lưu lên cloud sau khi đăng nhập.